Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem ngay tại: canhojamilakhangdien.com/vincity-grand-park-quan-9/Bằng việc thông qua những bảng xếp hạng cộng với nhiều giải thường vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Tập Đoàn Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản số 1 của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Vingroup ấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu nổi bật.Đặc trưng, dự án căn hộ Vincity Q9 lại sở hữu ưu thế lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp gia đình bạn yên tâm hơn. Cùng với đó,CĐT Bất Động Sản Vingroup liên tiếp chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh TĐ Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư tốt nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

Việc Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định và đánh giá là 1 trong các Tập Đoàn BĐS uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, CĐT Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh số một Việt Nam.

Dự kiến, dự án căn hộ VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn tham khảo trang web: www.canhojamilakhangdien.com