Dự án Charmington Iris là Dự án đồng lớn mạnh giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn từ ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris mang đến điềm lành, hạnh phúc, hanh hao thông cho cư dân bên 3 chiếc chảy yên ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block hấp dẫn nhất Dự án Charmington Iris sẽ được tổ chức tại Gem Center, quận 1. Tại sự kiện này, khách hàng chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên giá trị sản phẩm.Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land công bố Block Iris Luxury – Block cuốn hút nhất Công trình lúc 100% những căn hộ đều có 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và thị xã một. Sở hữu rổ hàng đợt 3, theo chia sẻ từ đại diện của TTC Land sẽ hướng tới hàng ngũ đối tượng người dùng đầu tư căn hộ để ở, với giá tiền khá hợp lý chỉ trong khoảng 3 tỷ đồng một căn hộ.

Người xưa quan điểm vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Đó là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước không gian khoáng đãng để câu khí vào và 2 bên tạo thành vòng cung để hướng chiếc khí xoay tụ. Có thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là ko gian rộng thì thuận ko chỉ khiến cho ăn và sản xuất khí sạch giúp sức khoẻ, gia đạo luôn bình an.

Trong Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris có công viên nội khu rộng lên tới 4.000 m2, trước Công trình là công viên Hồ Khánh Hội với diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh lớn nhất quận 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất sở hữu không gian rộng để thuận khiến cho ăn và được hưởng bầu không khí sạch thanh lọc cơ thể, giúp con người an nhiên, sáng suốt.

Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris tại huyện 4, liền kề huyện một, may mắn lúc nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí lúc với 3 mẫu chảy uốn lượn bao nói quanh, sớm hôm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại những thị xã của TP.HCM có cái tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.

Bởi quận 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là huyện 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là thị xã 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là thị xã 7.

Đặc biệt, có quỹ đất vàng trung thực bụng thị trấn ngày một khan hi hữu, thì Dự án Charmington Iris là Dự án còn sót lại tại quận 4 với thế đất Thanh Long – Chu Tước mang vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và sở hữu vị trí rất gần huyện một. Công trình mang 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng lớn, tạo thành cái thủy lưu tụ khí vượng tài, phát triển vững bền cho người sinh sống và làm việc.

Người mua muốn đầu cơ vào Công trình, hãy xem tại đây: http://htland.vn/