Nếu không muốn phẫu thuật, chị em có thể chọn những giải pháp tự nhiên cũng có tác dụng khiến cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn lại hơn hẳn. Cùng thẩm mỹ viện bác sĩ NgoMongHung tìm hiểu vấn đề này nhé!

Dù là do tuổi tác hay do những lần sinh nở, “cô bé” của chị em không hề vì thế mà thuận lợi rộng hơn lúc trước. Nhưng dù vì nguyên nhân gì đi nữa thì điều này cũng làm cho chị em cảm thấy mất tự tin. Không những thế, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến anh ấy “vơi” đi phần nào niềm “đam mê chăn gối” mà có thể bạn không trông thấy.

Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều chị em muốn thu hẹp “vùng kín” để cả hai có thể tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn “phòng the.

một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để thu gọn vùng kín là nhờ đến phẫu thuật. Bên cạnh đó, cũng như các ca phẫu thuật khác, phẫu thuật thu nhỏ cũng có thể gây đớn đau, tốn kém và những rủi ro có thể xảy ra. Không những thế, nó cũng có thể dẫn đến các biến chứng khác như mất cảm giác, khó “giao ban”,…

Nếu không muốn làm phẫu thuật, chị em có thể lựa chọn những giải pháp tự nhiên cũng có tác dụng khiến cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn hơn hẳn và tác dụng phụ gần như là không có.Bí quyết Kegels

Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là 1 trong những cách giúp cho vùng kín nhỏ lại. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Bí quyết này giúp tăng cường cơ bắp cửa mình của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho 1 ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm hộ co lại. Tiếp theo, hãy co cơ vùng kín rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và nỗ lực nín lại giữa chừng. Khi phấn đấu nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép hai đùi lại với nhau, không sử dụng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa hài hòa thở đều, chậm và sâu.

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập, Nếu như thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Khi mà tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, Nếu thấy bụng phập phồng thì là chưa tập đúng. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chị em nên chăm chỉ thực hành và tập theo đúng cách, chắc chắn “cô bé” của bạn sẽ được thu nhỏ lại phần nào. Không chỉ vậy, Nếu như kiểm soát các cơ này tốt, chị em sẽ giúp anh ấy lên “thiên đường” mỗi khi anh ấy “thâm nhập” bên trong bạn.Gels làm gọn "cô bé"

Đây là một phương thuốc hoàn hảo được coi là bí quyết tức thời có tác dụng khiến cho “cô bé” nở rộng của bạn thắt chặt và thu gọn hơn. Gels này được làm từ 100% thành phần tự nhiên và không chỉ giúp thắt âm hộ của bạn ngay lập tức mà còn giúp bạn nhận được trên các vấn đề như khô "cô bé", vv,

Tuy nhiên, nhược điểm khi dùng các loại gels này là ẩm thấp và sẽ trơn trượt mỗi khi anh ấy “ra vào” trong bạn. Cho nên, cả bạn và anh ấy sẽ cảm thấy khó khăn để thư giãn cảm giác thăng hoa trong khi “thân mật”.

Loại Gels này được làm từ các loại nguyên liệu như là miroferm, nhựa cây sồi, nhân sâm, tinh dầu,…

Các thành phần này không những làm mới các mô cửa mình bằng cách bình phục độ đàn hồi cửa mình, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực vùng kín. Điều này đồng thời sẽ giúp tăng cường thèm muốn tình dục của bạn.


Tinh dầu vừa có làm tăng lưu lượng máu tới "tam giác mật", vừa có đặc tính chống vi khuẩn. Nó đảm bảo thắt chặt ngay tức thì các thành "cô bé". Sự kết hợp của chiết xuất miroferm và nhựa sồi giúp tăng các bức xúc với kích thích tình dục.

Vì vậy, Nếu như bạn muốn quay trở lại thời "huy hoàng” với một “cô bé” nhỏ gọn, hãy chọn lựa cho mình biện pháp phù hợp. Bằng những giải pháp này, chắc chắn cuộc sống “chăn gối” của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.