Rượu Glenfiddich 12 năm ko chỉ là chiếc single malt whisky sở hữu doanh thu bán chạy nhất toàn cầu, nó còn là cái whisky mang đến cho toàn cầu các điều thú vị và lý tưởng của mạch nha đơn cất. Hơn gần như, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế, đây là loại single malt whisky dễ tiếp cận, dễ uống nhất, dễ mua mua nhất và bạn với thể thưởng thức tại bất cứ thời khắc nào trong ngày hay bất cứ đâu.Mẫu Scotch whisky mạch nha đơn chứa nguyên chất đặc thù này được trưởng thành ít nhất 12 năm trong các áo quan gỗ sồi được cung cấp và tải từ Mỹ và Tây Ban Nha. Giá rượu Glenfiddich 12 năm ko quá đắt so mang những gì mà bạn với thể cảm nhận được qua từng giọt rượu siêu phẩm, bạn với thể tậu tìm chúng ở những cửa hàng miễn thuế tại sân bay hay các shop bán rượu mang uy tín.

Chất lượng của các cỗ ván gỗ sồi này cũng hết đặc trưng, mỗi hòm lại có thiên hướng hương vị riêng biệt được khiến cho tay chân bởi lực lượng chuyên gia giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng áo quan nhà Glenfiddich, đảm bảo cho cái whisky được ủ sở hữu thể tăng trưởng độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy và kết hợp mang hương vị của trái lê tươi và gỗ sồi tinh tế.

Tập đoàn William Grant & Sons đã luôn chăm chú vào sản phẩm bao tị nạnh của nhãn hàng Glenfiddich. Năm 1957, công ty đã giới thiệu một mẫu mã chai hình tam giác khôn xiết lập dị vào cộng thời điểm lần trước nhất sản phẩm rượu Glenfiddich được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng làm cho bằng thiếc. Từ chậm triển khai doanh nghiệp nhận ra được tầm quan trọng của thương nghiệp miễn thuế và tận dụng lợi thế của những shop bán lẻ trên toàn thế giới.

Thưởng thức Single malt Whisky là bạn đang thưởng thức mẫu rượu tinh túy nhất ko phải lụi tàn theo thời gian. Bạn nên uống thuần chất từng ngụm nhỏ, ly Tuplip là kiểu ly tuyệt vời nhất thường được chọn lọc để uống rượu Glenfiddich. Rượu Glenfiddich 12 năm, vẫn giữ nguyên những giá trị ban sơ của hãng ra đời năm 1887, và là dòng single malt đoạt đa dạng giải thưởng nhất trong thế giới whisky.

Tại nhà máy chưng cất Glenfiddich nổi tiếng và lâu đời, thời gian và kinh nghiệm là trái tim của mọi thời kỳ hoạt động. Sự kế thừa và tích lũy được truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm khiến cho whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi loại sản phẩm Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế nhất mang các đặc tính không thể nào nhầm lẫn được của Glenfiddich.