Tem nhãn có vai trò quảng bá thương hiệu sản phẩm, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của khách hàng. Sức mạnh marketing của tem nhãn đối với hàng hóa là vô cùng lớn, chính tuy thế khi in ấn decal tem nhãn cần chú ý các chi tiết bé để có sản phẩm in decal tem nhãn ưng ý.
I. Kích thước khi in decal tem nhãn

Kích thước của decal tem nhãn là vô với linh hoạt để phù hợp với những loại hàng hóa khác nhau. Do đó, khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định kích thước in decal tem nhãn làm sao cho thật phù hợp & có tính thẩm mỹ.

II. Chất liệu in tem nhãn là 1 yếu tố quan trọng

Tuỳ thuộc vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in decal tem nhãn với chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. Thường có những loại decal tem nhãn sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể...

III. lựa chọn kỹ thuật in decal tem nhãn

Mỗi cách thức in decal tem nhãn có thể làm tốt có một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào hãng sản phẩm doanh nghiệp bán mà có thể làm tốt lựa chọn giới thiệu in phù hợp. in lưới, in ấn phun - in ấn kĩ thuật số & in ấn offset là 3 công thức in ấn decal tem nhãn thông dụng hiện nay. Trong đó in ấn offset là kỹ thuật tối ưu & phát triển nhất. xài công nghệ in offset có khả năng có thể mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét & sạch hơn in trực tiếp từ bản in ấn lên giấy decal vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in ấn. Khả năng dùng trong in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng.

IV. chú ý về nội dung in tem nhãn

- Decal tem nhãn phải thể hiện đầy đủ được: tên sản phẩm, thương hiệu, logo, nguyên liệu sản phẩm, phương pháp dùng, các chú ý cơ bản, hạn sử dụng…
- Màu sắc khi in decal tem nhãn phải phù hợp với màu của sản phẩm.
- 1 mẫu in decal tem nhãn đẹp có thể để lại ấn tượng đối với người tiêu sử dụng, ko nên xem không nặng việc cấu tạo mẫu cũng như sắp xếp thông tin trên tem nhãn.

Khi in decal tem nhãn cùng chất lượng cao và đồng đều có thể là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu xài, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được tốt cao. công ty in bao thư Cao Huy Hoàng có thể làm tốt giúp bạn có các cấu tạo in ấn decal tem nhãn phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn bao bì hộp giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng :
Liên hệ dich vu in giay tieu de Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : Lua chon cong nghe in decal tem nhan