in bao bì giấy có thẻ dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để nhằm tăng thêm sự đa dạng và thể hiện sản phẩm 1 cách hiệu quả hơn. Đối cùng nhu cầu in bao bì giấy cao cấp thì chọn phù hợp nhất có thể làm tốt kể đến chính là giấy mỹ thuật.
một. Đặc điểm của giấy mỹ thuật khi in bao bì

Giấy mỹ thuật là 1 trong các dòng giấy đặc biệt có đặc điểm chính là bề mặt giấy dày, trơn láng hoặc sần sùi bởi sự kết hợp giữa các đường gân, hoa văn. Ngoài màu trắng, giấy cũng có những màu sắc đa dạng, và được sản xuất từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó cũng có nhiều loại giấy được tái chế.

Để xác định được loại giấy thích hợp cho sản phẩm in ấn bao bì giấy cao cấp sẽ cần dựa vào những đặc điểm của giấy sau đây:

Độ mịn: đây là yếu tố thể hiện độ bám của mực trên bề mặt giấy, thể hiện chất lượng in ấn. Thông thường độ nhẵn của giấy chính là từ 100 – 150 độ Sheffield (theo thước đo TAPPI), nên phần lớn giấy mỹ thuật đều có thể làm tốt bám mục hiệu quả cùng chất lượng rõ ràng, sắc nét.
Định lượng: là hướng dẫn số khối lượng giấy trên đơn vị diện tích, yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới độ trắng, dẻo dai. Nên đối với những sản phẩm cao cấp thì nên chọn lọc giấy có định lượng từ 150 gms – 200 gms.
Độ dày: độ dày càng cao thì giấy càng cứng, tuy nhiên nếu lựa chọn giấy quá dày thì có thể làm tốt ảnh hưởng tới quá trình in ấn. Nên khi in trên chất liệu giấy mỹ thuật cần chọn giấy với độ dày vừa phải, không gây kẹt giấy khi in ấn. Đặc điểm này cũng góp phần tạo nên độ cứng cáp sau khi in ấn bao giấy hoặc bao bì giấy.

2. điểm tốt khi xài giấy mỹ thuật in ấn bao bì

Việc xác định tốt loại giấy được dùng về các yếu tố kể trên có khả năng giúp cho mẫu in ấn bao bì đẹp, có chất lượng hiệu quả, đồng thời mang lại nhiều điểm tốt khi sử dụng.

Tạo tính thẩm mỹ cho bao bì.

hiệu quả in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao nên mang đến các sản phẩm in đầu tiên chính là tạo được sự bắt mắt hay có tính thẩm mỹ cao. Khi so sánh những sản phẩm có bao bì giấy thường cùng bao bì giấy mỹ thuật thì có thể rất dễ dàng nhận thấy sự khác biệt.

Phù hợp với các loại hàng hóa cao cấp.

cùng mức giá tương đối cao, giấy mỹ thuật cơ bản chỉ thích hợp cho các sản phẩm cao cấp để nhằm thể hiện chất lượng hàng hóa hiệu quả hơn, cũng như khẳng định thương hiệu 1 bí quyết tốt nhất. những sản phẩm cao cấp khi xài chất liệu này cũng mang lại hiệu cho hình thức bán hàng hóa, cty chất lượng cao.

Nâng cao tốt quảng bá h ình ảnh, thương hiệu.

Bao bì giấy mỹ thuật được in ấn đẹp mắt thì có khả năng tạo được sự thu hút người tiêu xài, điều này làm cho sản phẩm được biết tới nhiều hơn, cũng như khả năng quảng bá hình ảnh, hãng tốt hơn.

Để có được các mẫu in đẹp từ giấy mỹ thuật mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm & thương hiệu của mình. Doanh nghiệp cần tim đến những cơ sở in ấn có uy tín và chất lượng để có được các mẫu in ấn ưng ý nhất.

công ty in lịch tết CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
Liên hệ dịch vụ in túi giấy Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website dịch vụ in lịch tết : https://caohuyhoang.com