Cụ thể, giá bán có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry passport sẽ được tụt từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức tụt tới 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức mức giá này ứng dụng cho hầu hết đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra đời vào tháng 9/2015, BlackBerry passport trang bị nhiều đổi mới về làm so sánh mẫu điện thoại đi tiên phong. máy sở hữu màu Bạc chủ đạo và phần khung máy kim loại được chế tác lại tư vấn cho việc sử dụng máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry passport cho độ nảy good hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi mọi dòng máy BlackBerry được bán trên cửa hàng toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó bất kể phiên bản BlackBerry Passport Silver giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry passport đã và đang đem đến duy nhất trải qua hoàn toàn ổn định với nhiều điểm nhấn đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc passport này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước bởi sở hữu quá nhiều cặn kẽ bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn trang bị màn hình mặt kính 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, máy ảnh và đèn Led notification. Ở passport đời đầu, gần như tất cả các những thành phần vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính cảm ứng đen nhưng mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm passport nằm bên trên duy nhất thanh kim loại và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so sánh với thanh nhựa cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Vùng Bàn phím cũng là duy nhất lỗi cần xử ký trong sản xuất của chiếc thiết bị này. passport vẫn dùng khung nhôm nguyên khối nhưng Phím bấm và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Phím bấm đen và phần khung đen như trước.

Bất kể cạnh đều được vát sắc như xu hướng diamond cut, tuy nhiên tất cả đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hay các sản phẩm khác. Viền kim loại 2 bên của thiết bị đời đầu mang phong cách làm kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, cổ điển nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở làm phía trước là kính màn hình. Kính màn hình của passport đời đầu sở hữu phần mép cong ở các cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. mẫu điện thoại Silver thì họ lại sản xuất phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên một chút. vì thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình mặt kính vào trong thì loại cũ vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay hay vướn víu như trên passport mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho khách hàng đó là chiếc BlackBerry passport, đây trang bị thể là duy nhất phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm sử dụng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt thiết kế, thu hút các lựa chọn về BlackBerry passport. cùng với Bao da BlackBerry Passport giá rẻ khách hàng sẽ có các trải nghiệm thích thú nhất dành cho khách hàng, cùng với những Đồ chơi đi kèm trên BlackBerry passport.

Điểm qua duy nhất chút về các thành phần nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên cạnh phải, chúng ta vẫn sở hữu 3 phím cơ bản là tăng, xuống âm lượng và play/pause nhạc. phong cách thiết kế cụm 3 phím này được BlackBerry dùng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì thiết kế như vậy cho những máy cao cấp sau này. Bên phía bên phải được để trống, không có tất cả các nút bấm và thành phần khả năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải và trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta sở hữu 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn máy, Bàn phím và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh sở hữu nút tắt và mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu một vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt với sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry passport đời trước, bên trong chúng ta sở hữu một khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so với sường thiết bị nhưng cảm nhận vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì biết được cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và máy ảnh trên Blackberry passport mẫu điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá quy mô rộng, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với các dòng thiết bị trên thị trường, máy có thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên đến 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn nghe nhạc lên tới 84h tiếp tục, đây là duy nhất trong những dòng máy được đánh mức giá sở hữu thời lượng pin tốt nhất của Blackberry, phiên bản Blackberry passport sở hữu một màn hình cảm ứng khá to nên cũng tương đối tốn Pin so sánh cùng các chiếc điện thoại khác.

>> Một vài thông tin về BlackBerry cạnh đây cho thấy các dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng sản xuất, bởi thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho quý khách những mẫu điện thoại blackberry passport AT&T giá rẻ tuyệt vời cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được sản xuất lại với phong cách hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, cùng duy nhất nắp lưng đen tuyền thì khi nhìn từ mặt sau thiết bị, cảm giác thiết bị khá sang và thanh thoát. máy ảnh của passport có thông số 13 MP giúp làm nét và cần bằng sáng tốt, camera Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.