máy Iphone là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ thị trường trong nước mà cả cửa hàng thế giới. bên cạnh đó không phải ai cũng có đủ khả năng để mua 1 chiếc Iphone mới. Bởi vậy mà cửa hàng Iphone cũ sáng tạo rất mạnh. Chúng ta hãy với tìm hiểu xem có thể mua 1 chiếc IPhone 6S cũ giá bao nhiêu ngày nay.Là phiên bản Lock và phiên bản Quốc Tế ?

Tất cả các siêu phẩm iPhone nhìn chung sẽ có 2 chiếc điện thoại rất phổ biến trên thị trương hiện nay đó là siêu phẩm Lock (khoá mang) hay chiếc điện thoại Quốc Tế cùng hai chi phí cung chênh lệch nhau khá nhiều (lên tới cả triệu đồng). Đây là điều trước hết bạn cần phải lưu ý và tìm hiểu.

phiên bản Lock là phiên bản được bán độc quyền bởi nhà mạng hay chiếc điện thoại chỉ cầm được đúng sim của nhà mạng đó mà thôi, chúng ta cần thiết sự hỗ trợ của sim ghép và trải nghiệm 1 vài bước fix lỗi bằng hệ điều hành thì mới có thể cầm được tại Việt Nam. giá tốt hơn hoặc bạn cũng phải chấp nhận "sống chung cùng lũ" với các lỗi thường gặp như: Bị lỗi sim ghép khi thay sim, phải biết phân biệt cài đặt khi thay sim, phải fix lỗi lại từ đầu khi cập nhật phần mềm,...

chế độ bảo hành khi bán ra.

Không phải ở trung tâm nào cũng có chế độ bảo hành giống nhau đối với iphone 6s qua sử dụng , nhiều đơn vị cũng sẽ bán với giá rất thấp tuy nhiên lại chưa có bảo hành, buộc quý khách phải thêm tiền mua thêm các gói bảo hành nếu như muốn được hỗ trợ sau này. Đây là điều tiếp theo khách hàng cần phải Đánh giá.
không những thế, chế độ bảo hành còn phản ánh khá chính xác chất lượng của sản phẩm nơi bán. Chỉ có smartphone chất lượng tốt thì người ta mới tự tin đưa ra chính sách bảo hành tốt cho quý khách hàng. Đặc biệt là thời gian thay đổi, đây là yếu tố khách hàng cần phải ưu tiên bậc nhất vì máy của bạn sẽ được đổi mới chứ không phải là để lại sửa chữa khi đi bảo hành.Phụ kiện và các tặng kèm kèm iPhone 6S cũ

iPhone 6S cũ bao nhiêu tiền ? 1 phần cũng tuỳ thuộc vào các phụ kiện hoặc tặng kèm tặng kèm. Nhiều đơn vị cũng sẽ phân phối ra cùng Giá rẻ nhưng lại chưa có bất kì một phụ kiện nào kèm theo máy hay bắt buộc khách hàng phải mua thêm như sạc, cáp, tai nghe, dán màn hình,.... Riêng khi mua hàng tại Maxmobile, quý khách sẽ được tặng đầy đủ sạc, cáp, tai nghe cao cấp mà không bị mất thêm bất kì 1 khoản chi phí nào.

Hình thức hoặc chất lượng cao phiên bản iPhone 6S cũ.

Nhiều đơn vị cũng sẽ phân phối với chi phí không như nhau tuỳ thuộc vào hình thức của phiên bản còn mới hoặc là xâu. giá họ công bố cũng chính là mức giá của những phiên bản có hình thức xấu nhất hay đương nhiên, nếu quý vị muốn mua những chiếc khác có hình thức đẹp hơn thì quý vị sẽ phải thêm một khoản tiền nữa.

Tiếp theo là chất lượng cao phiên bản, trong đó trên thị trường Việt Nam có nhiều các mặt hàng dựng - chất lượng kém (thay thế vỏ, qua khắc phục,...) thì chất lượng cao là yếu tố cần được phải quan tâm. Ngoài việc chọn cơ sở phân phối có chính sách bảo hành tốt ra thì quý khách cũng cần phải Đánh giá hay trang bị cho mình kiến thức về phân biệt mua - cách check siêu phẩm để có thể tìm mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

==>>Xem thêm điện thoại iphone 7 Plus cũ tại tphcm

Hingh thức hoặc chất lượng cao đẹp

ở Maxmobile, iPhone 6S cũ bán ra là bản quốc tế được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ , Pháp , Singapore , Malaysia... toàn bộ đều được tuyển chọn hình thức đẹp như ban đầu hoặc nguyên bản 100% từ các showroom hoặc đã qua cầm nắm bên nước ngoài. máy được kiểm định hay có tem xác nhận chắc chắn chất lượng trước khi bán ra hay đi kèm theo đó là chính sách bảo hành 12 THÁNG Một ĐỔI Một cả Nguồn và màn hình - chỉ có VIỆT NAM . chiếc điện thoại cũng sẽ được đi cùng theo hộp hoặc đầy đủ các phụ kiện.