Máy rửa bát đang là một sản phẩm được các bà nội trợ quan hoài nhất ngày nay về công dụng và chức năng của máy. Nó giúp ích không nhỏ cho công việc bếp núc của chị em đàn bà, vì vậy chị em sẽ mang nhiều thời kì hơn để khiến các công việc khác.

Ariston nhãn hiệu máy rửa bát tới từ châu Âu, Ariston là nhãn hàng nổi tiếng mang chất lượng và uy tín của hãng đã được khẳng định trên toàn thế giới. Máy rửa bát Ariston hoạt động hiệu quả, tính kiệm ước và an toàn cao. Máy rửa bát Ariston LKF 720 X EX.R là mẫu sản phẩm phổ biến của Ariston máy sở hữu màu inox nhập cảng từ EU. Là dòng máy rửa bát đứng độc lập ,công suất của máy là 12 bộ. Độ ồn của máy là 49db. Máy mang 7 chương trình rửa bao gồm: Rửa nhanh, Rửa thông thường, rửa tiện tặn nước, Rửa nhẹ nhõm cho bát đĩa ít bẩn, Rửa chuyên sâu.Rửa nhanh, Rửa ngâm. với những chế độ như : Chế độ sấy không rửa, chế độ rửa hứa giờ tự động cài đặt trước.

Tác dụng của máy rửa chén
Máy rửa chén sẽ giúp những chị em nội trợ kiệm ước được đông đảo thời kì và công sức. Theo nghiên cứu, một loại máy rửa chén sẽ giúp bạn kiệm ước ít nhất 4 giờ mỗi tuần.
Hơn nữa, máy rửa chén sẽ giúp cho bát đĩa sạch hơn rửa bằng tay thông thường. Bởi máy rửa chén dùng sức đẩy của nước, thường là nước nóng tầm 57-75 độ, phun mạnh vào chén bát, làm sạch đi những vết bẩn.
song song, những kệ chén bát trong máy sẽ xoay liên tiếp, bảo đảm cho đa số ngỏng ngóc của chén bát đều được rửa sạch sẽ.
Máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX là một máy rửa chén tối ưu cho quy mô gia đình.
Giảm thời kì rửa chén bát
loại máy rửa chén ESF5511LOX của Electrolux sở hữu tính năng Autoflex linh hoạt, giúp xác định thời kì và nhiệt độ của vòng quay dựa trên độ bẩn và số lượng chén đĩa, chẳng những kiệm ước điện, nước, mà còn giảm 50% thời kì rửa bát.
Số lượng bộ chén dĩa trong máy là 12 bộ.
Máy với 6 chương trình rửa : Rửa tự động Auto flex 45-70°, Rửa thường Eco 50°, Rửa nhanh 60°, Rửa nâng cao cường 70°, Xả & kết hợp rửa mang lần rửa kế tiếp, Rửa 1 giờ giúp chén bát sạch bóng và ưng ý có từng loại thức ăn khác nhau.
Sau quy trình phun xả làm cho sạch, máy sẽ hấp khô phương tiện bếp bằng luồng không khí nóng, bạn sở hữu thể lấy ra tiêu dùng ngay sau lúc rửa mà không phải phải lau khô lại.
Độ ồn của máy là khoảng 40db, ko quá rầm rĩ khi chạy máy.