Vì chỉ với 7 phút làm nóng bằng cách luộc hoặc chưng hấp, người ta sẽ có thể hô biến ngay một món giò nóng hổi, thơm lừng để thưởng thức. Đó chính là điểm đặc biệt của loại giò nhanh – tiện lợi này.

XEM THÊM: GIÒ NÓNG 7 PHÚTGiò nóng 7 phút rất dễ bắt gặp ở những phiên chợ quê, những gánh hàng rong hoặc trong những sạp hàng cóc ven đường. Chỉ đơn giản là một món ăn dân dã quen thuộc nhưng giò nóng 7 phút đã chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách, không kể tuổi tác hay vùng miền… món ăn này đã trở thành một thức đặc sản và xuất hiện trong cả những bữa tiệc cưới hỏi như một nét văn hóa đặc trưng.Giò không chỉ thơm ngon mà còn được thực hiện theo một quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nên bạn không cần nó về chất lượng của nó.

Quy trình chế biến giò nóng 7 phút được doanh nghiệp chú trọng ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Những con lợn khỏe nhất, những con lợn được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mới được lựa chọn để làm món lợn này. Sau khâu thu mua, nguyên liệu được vận chuyển ngay về cơ sở để sản xuất trong những thùng đông lạnh chuyên dụng lớn nên thịt luôn được giữ tươi ngon.Bên cạnh đó, có bộ phận kỹ thuật luôn đi kiểm tra đánh giá tình hình sản xuất để đảm bảo rằng ai cũng tuân theo đúng quy trình làm việc và sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu ai vi phạm sẽ bị khiển trách hoặc phạt nặng.

Hãy lựa chọn cho gia đình bạn sản phẩm sạch để góp phần giúp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm sạch phát triển cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

XEM THÊM: XÚC XÍCH GIÁ RẺ

Với sự chuyên nghiệp đến tận sản phẩm , đã chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của quý thực khách . Hãy đến với để mua được những sản phẩm chất lượng nhất .