Thứ năm ngày 14/06/2018 của con giáp tuổi Thân về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng Xem bói tử vi phương đông đi tìm hiểu chi tiết nhé!
1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 14/06/2018
Vận tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Thân khá ổn định, tài chính vững vàng, tiền bạc dư dôi. Nhân cơ hội này bạn hãy xem xét đến việc đầu tư tài chính để tiền bạc sinh sôi nảy nở, nhưng chỉ nên tham gia vào những lĩnh vực mà mình am hiểu thôi nhé.
Theo Lịch vạn niên năm 2018, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay là ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó nếu có bệnh liên quan đến vị trí này bản mệnh nên để sang ngày khác thích hợp hơn.2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ năm ngày 14/06/2018

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn không nên bực bội, cãi nhau khi công việc, tình cảm đến không được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng không có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. Nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình. Tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết công việc.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình. Không nên bực bội, cãi nhau khi công việc, tình cảm đến không được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng không có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. Tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa.