sở hữu kích thước phòng tắm nhà bạn sở hữu chiều dài to, mà chiều rộng hẹp thì việc tậu một loại bồn tắm massage dạng dài là một ý kiến có lí và yêu thích. Nó sẽ tạo cho phòng tắm nhà bạn rộng mà ko lại tôn thêm vẻ sang trọng. Sau đây Bếp Nam Anh- 78 Khâm Thiên xin giới thiệu chiếc bồn tắm nhập cảng dap ứng được bắt buộc trên: Bồn tắm JS-8117.

Bồn tắm cao cấp này có kích thước: 1700 x 750 x 600(mm). Chất liệu nhựa nhân tạo Acrylic. Giúp bồn sở hữu khả năng chống bám bẩn, chống ố vàng cự tốt. Bồn tắm massage này với kiểu dáng 1 gối đầu, khiến bạn cực vô tư không bị mỏi cổ hay bị đau gáy như nhưng chiếc bồn không gối. 6 Mắt sục trong đó với 4 mắt ở 2 bên thành trái và phải, 2 mắt sục được đặt ở phía cuối tưng ứng có phần chân của khách hàng khi sục.

Bên thành bồn tắm xịn cao cấp này mang một dòng sen tay cao cấp giúp bạn tắm trong bồn này một cách vô tư. bên cạnh đó dòng bồn tắm cao cấp này còn mang những nút điều chỉnh mực nước trong bồn tắm, tùy vào sở thích, bạn sở hữu thể điều chỉnh mực cho phù hợp. Tác dụng của viêc tắm ngâm bồn massage: Hệ thống bồn massage thủy lực sở hữu tác dụng làm cho những bọt khí nhỏ được phun từ đáy bồn lên da, nhằm làm bạch huyết cầu trong máu và áp huyết được điều chỉnh đáng đề cập. Hệ thống này cũng sử dụng trang bị điều khiển không khí để điều khiển bằng thủy lực hoặc sử dụng các trang bị điện tử.

ko chỉ mang chức năng như một bồn tắm bình thường, bồn tắm massage này còn giúp kích thích nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hồi phục các chức năng xương khớp và khả năng tuần hoàn máu. Nó sẽ giúp cải thiện việc cung ứng oxy để thân thể hoạt động thường nhật và dễ dàng hơn.


với các tính năng trên, với thể nhắc rằng, các công dụng thiết thực của bồn massage Govern đem lại cho sức khỏe con người là điều không thể phủ nhận. thành thử, tùy vào mục tiêu, nhu cầu cá nhân, mỗi người sẽ tìm cho mình một phương pháp massage ăn nhập nhất. Và để sở hữu thể hiểu rõ hơn về công dụng, tính năng sản phẩm bồn massage, Anh chị em với thể shop trực tiếp mang Bếp Nam Anh để được tham vấn rõ ràng và cụ thể hơn.