xu hướng tìm đèn chùm trang hoàng đang được đa dạng gia chủ mê say và lựa chọn. Đây là hệ thống chiếu sáng chính đem đến tính mỹ quan cho dung tích, và khiến cho điểm thu hút đem lại tính thẩm mỹ cao, tinh tế và sang trọng. Sau đây, siêu thị đèn chùm du nhập xin giới thiệu cái đèn chùm đồng cao cấp được phổ biến quý khách đam mê và chọn lựa.

>> Xem thêm Đèn chùm trang trí phòng khách

Đặc tính thẩm mỹ của đèn chùm đồng cao cấp

mẫu đèn chùm đồng cao cấp này được ngoại hình theo phong cách châu Âu đương đại, là bắt mắt được ưa chuộng lúc kiểu dáng nội thất. Sản phẩm là sự kết hợp kết hợp của những khía cạnh đơn giản mà tinh tế. những mép cạnh của đèn được gia công phải chăng, được chạm khắc tỉ mỉ và khiến tròn mỹ quan, đem đến tính thẩm mỹ cao.

kết hợp với hệ thống chao đèn bề ngoài ấn tượng, mang đến ánh sáng ấm áp và độc đáo cho dung tích nội thất. mẫu đèn này chắc chắn sẽ là điểm nổi bật mang đến sự sang trọng cho không gian mà nó hiện diện.


Đèn chùm đồng cao cấp với chất lượng logic và ăn nhập lắp đặt cho nhiều không gian

không chỉ với kiểu dáng tinh tế, đèn chùm phòng khách còn có chất lượng rẻ. Được xử lý bằng công nghệ phun sơn tiên tiến, sản phẩm có độ bền màu cao. Chất liệu hợp kim đồng có độ rắn chắc cao và khả năng chịu lực rẻ, giúp nâng đỡ hệ thống chao bóng hiệu quả. Chao đèn làm cho trong khoảng thủy tinh cao cấp phải với độ cứng cao, bảo kê đầu bóng hiệu quả.

mẫu mã tinh tế bắt buộc sản phẩm phù hợp với đa dạng không gian lắp đặt khác nhau như phòng khách, phòng ăn, hành lang, nhà hàng, phòng trưng bày, phòng triển lãm...

thông tin về đèn chùm đồng cao cấp LDH274

Chất liệu: Đồng,mạ đồng
Phong cách: hiện đại châu âu
Sử dụng: Hành lang, Phòng khách, Phòng ngủ, phòng đọc sách, siêu thị, phòng khách sạn
Kích thước: 850*550(mm)
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 7000h
Độ cao: 0.1m

>> Địa chỉ chuyên cung cấp đèn chùm nhập khẩu uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội