Nếu bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về nhiều hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số công ty đều sử dụng hệ thống tổng đài này, nguyên nhân vì nó đem tới cho công ty một số sản phẩm cũng như các giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

thiet bi ghi am dien thoai

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? điểm tốt của nó là gì? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo nhiều thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi do vậy hầu hết một số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả một số hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho tổ chức một vài giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết các công ty kinh doanh với các quy mô khác nhau một số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc nhiều ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để đơn vị khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo các kênh khác nhau, chính bởi vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với nhiều công ty khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho đơn vị một vài giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng các công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.