Hiện nay, máy hút mùi được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian bếp, không chỉ có tác dụng làm đẹp,đem đến một không gian bếp sang trọng, máy hút mùi còn có tác dụng hút sạch dầu mỡ và trả lại không gian bếp gia đình bạn một bầu không khí sạch, không có mùi dầu mỡ. Một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng dùng hiện nay phải kể đến máy hút mùi Pramie. Vậy xuất xứ máy hút mùi Pramie ở đâu? Bếp Phương Đông sẽ trả lời giúp bạn nhé.

Máy hút mùi Pramie hiện nay có khá nhiều kiểu dáng để quý khách có thể lựa chọn như kiểu dáng cổ điển, kính cong, kính thẳng, màn hình phẳng...giúp phù hợp với nhiều thiết kế không gian phòng bếp khác nhau.


máy hút mùi Pramie


Toàn bộ các sản phẩm máy hút mùi Pramie được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Có đầy đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng của sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc.
xuất xứ máy hút mùi Pramie


Mỗi mẫu máy hút mùi Pramie trước khi xuất ra thị trường sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hãng thiết lế cả kích thước 70 và 90 cm giúp phù hợp với nhiều không gian phòng bếp khác nhau.

Một số kiểu dáng máy hút mùi Pramie quý khách có thể tham khảo:
Máy hút mùi màn hình phẳng Pramie DE19-900: máy được thiết kế kích thước 90cm với kiểu dáng hiện đại giống như một chiếc màn hình tivi. Với công suất hút khỏe lên đến 1000m3/h, độ ồn <48db không quá ồn trong quá trình đun nấu.
Máy sử dụng bảng điều khiển cảm ứng thông minh, với công nghệ hiện đại mà chưa một dòng máy hút mùi nào có, chỉ cần chuyển động của bàn tay là bạn có thể tắt, bật máy hút mùi Pramie một cách dễ dàng.

Máy có hai chế độ đẩy trực tiếp và hút bằng than hoạt tính thích hợp với thiết kế của nhiều gia đình.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một số kiểu dáng máy hút mùi khác như máy hút mùi Pramie AR15-700, Pramie TT32-700...

máy hút mùi pramie kính cong


Hy vọng qua bài tư vấn này quý khách có thể hiểu rõ hơn về xuất xứ của máy hút mùi Pramie? Sản phẩm hiện đang được bày bán trực tiếp tại Bếp Phương Đông quý khách có thể đến xem trực tiếp sản phẩm hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.