Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Hà Nội vừa kiến nghị chính phủ bản đề xuất thi công chung cư giá rẻ với diện tích trong khoảng 35-40m2 với tầm giá từ 200 - 400tr/ căn.

Nhà 400 triệu ở Hà Nội - chuyện thật như đùa !
Ngày 24/4 vừa mới đây tại hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo thành thị và đại diện Công Đoàn Hà Nội đã thống nhất một số vấn đề can hệ tới nhà ở thị trấn hội cho công nhận. tư vấn về điều kiện phúc lợi cho công nhân, ông Nguyễn Đức Chung - chủ tịnh UBND thị thành Hà Nội cho biết: tỉnh thành đang rất quan tâm tới vấn đề này trong nhiều năm qua & đây cũng là nhu cầu chính đáng. Cụ thể ông Chung cho biết: Ngoài cải tạo, tu chỉnh những công trình cũ tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Quang Minh... UBND thành thị cũng đang kêu gọi những chủ đầu cơ & song song trình đề xuất lên Thủ Tướng thi công thêm những công trình khác để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn hiện tại. Cũng theo vị này cho biết, với giá thành 200 -400 tr/căn thì diện tích những căn hộ này sẽ mang diện tích từ 35-40m2, phù hợp được tiêu chí gọn gàng nhưng vẫn giải quyết được nhu cầu của cuộc sống.

Nhà 400 triệu ở Hà Nội - chuyện thật như đùa !
Tại hội nghị, nhiều chuyên gia cũng đã tán đồng với ý kiến này bởi do điều kiện Hà Nội ngày nay, việc xây dựng những căn hộ với diện tích 35-40m2 là hoàn toàn hợp lý và thích hợp với tình trạng đất nền ngày một hạn hẹp. Cũng theo những vị này, việc dự án & kế hoạch có thực hành được hay không là do sự quyết tâm của lãnh đạo tỉnh thành và trung ương, cũng như sự nhiệt thành của những chủ đầu cơ. >> xem thêm: tại đây