Trên thị trường hiện nay, các loại bơm nước có rất nhiều cái với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích dùng của người dân. Một trong những hãng bơm nước có tiếng là các dòng máy bơm nước thuộc thương hiệu . Đây là một trong các thương hiệu máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà hãng bơm nước này tung ra thị trường các dòng bơm nước khác nhau đem lại tốt nhất những nhu cầu của người ứng dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một Một số dòng máy bơm phổ biến nhất của hãng sản xuất máy bơm nước này.

· bơm nước trục ngang

Xem thêm : bảng giá bán máy bơm nước dân dụng

Với thiết kế hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm chế tạo với thép AISI 403, phớt bơm chế tạo bằng vành cơ khí, thân bơm làm bằng gang. Dòng máy bơm này hoạt động trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất nhỏ.
bơm nước công nghiệp CM được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như phân phối nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư. sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi và bơm nước sinh hoạt cho các nhà không thấp tầng.

· máy bơm nước thải

Tìm hiểu thêm : bom chim hoa tien

máy bơm thải là dòng máy bơm nước đặt chìm, được cấu tạo không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… ứng dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện sử dụng gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng bơm nước này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng rắp đặt hoạt động và giá thành hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được dùng trong để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được cấu tạo loại mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của máy bơm giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được thiết kết với thép không gỉ, hoặc inox, sẽ chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được thiết kế đặc biệt xử lý được các chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo với thép không gỉ, hoạt động đều đặn , trơn tru.

cty THC Viet Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước galaxy : http://thcgroup.vn