Thông thường, mỗi hình xăm ở cổ tay đều mang một ý nghĩa riêng và người xăm hình cũng muốn để lại một phong cách riêng của mình trên hình xăm. Tuy nhiên, vì thế một lý do nào đó mà nhiều người muốn xóa đi hình xăm cổ tay.
Có nên tự ý xóa hình xăm cổ tay tại nhà hay không?
Nghệ thuật xăm hình cổ tay là hình thức sử dụng kim xăm chuyên dụng nhằm đưa mực xăm ăn sâu vào lớp biểu bì dưới da. Hình xăm có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như phổ biến được xăm ở các vị trí như: cổ tay, mắt cá chân, sau gáy,... Các hình xăm tay này sẽ tồn tại vĩnh viễn trên bề mặt da nên việc tẩy hình xăm không phải là điều dễ dàng nếu như áp dụng không đúng cách, nếu không tiến hành đúng cách có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da, đặc biệt là để lại sẹo trên vùng da trị liệu.

hiện tại, để xóa hình xăm cổ tay, xóa xăm cánh tay... Có không ít người đã ứng dụng các biện pháp xóa hình xăm tại nhà như: sử dụng mặt nạ chanh và muối, đá mài xóa xăm hay sử dụng các loại kem xóa. Các biện pháp này tuy được đánh giá là dễ dàng tiến hành ngay tại nhà với mức giá cả rẻ nhưng lại là con dao hai lưới gây viêm nhiễm, trẩy xước cho làn da. Hơn nữa, các sản phẩm xóa hình xăm không rõ xuất xứ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường có chứa không ít thành phần hóa học gây bào mòn và dị ứng cho da. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các địa chỉ như ý và ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại.
giải pháp xóa hình xăm ở cổ tay hiệu quả
Khác với các giải pháp xóa xăm cổ tay truyền thống chỉ tác động trên bề mặt da, công nghệ xóa hình xăm cổ tay bằng Laser Yag được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất bây giờ. Laser có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này thích hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.
hiện nay, Thu Cúc Clinics - thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da tin cậy đang áp dụng xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Yag, giúp loại bỏ hình xăm cổ tay hiệu quả tới 90%. Đặc biệt, phương pháp này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp nên đem đến hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình tiến hành.
Nguồn: https://thucucclinics.com.vn/xoa-hinh-xam-co-tay/