Hướng dẫn mua bitcoin cash an toàn và nhanh chóng - Bitcoin Cash là một đồng tiền kỹ thuật số được phát triển dựa trên nền móng blockchain. Với phương thức là mạng ngang hàng peer-to-peer nên Bitcoin Cash cũng hao hao như Bitcoin được giao dịch trên internet mà không cần phải qua trung gian nào, không một tổ chức hay cá nhân nào quản lý. Sau đây tin tức tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn mua Bitcoin Cash đơn giản và nhanh nhất.

Làm sao để có được bitcoin cash ?
để có được bicoin cash Các bạn có thể mua bitcoin tại sàn Remitano mua bán bitcoin ở đâu tại sàn Remitano Anh chị em có thể tham khảo tại thông tin tiền điện tử . Sau đó Các bạn lấy bitcoin để mua bán bitcoin cash thôi . hiện giờ bitcoin cash đang được mua bán trên rất nhiều sàn lớn nhưng 2 sàn có khối lượng giao dịch nhiều nhất là binance, và Kucoin, mình đã có bài viết hướng dẫn mua bán trên 2 sàn này
Điểm nổi trội của Bitcoin cash với Bitcoin
Nhanh hơn: chuyển trong vài giây và công nhận trong vài phút rất là thuận tiện.
Tin cậy hơn: mạng chạy không tắc nghẽn vì là được phân tích từ bitcoin nên có những điểm được cải tiến hơn nhiều so với bitcoin
phí thấp hơn : phí tổn cho mỗi một lần giao dịch thấp .
Dễ sử dụng hơn và không phức tạp
Ổn định hơn
Sử dụng công nghệ blockchain mạnh nhất thế giới.
sự ra đời của bitcoin cash
Bitcoin Cash (BCC hoặc BCH ) chính thức được phát hành vào ngày 1-8-2017 sau một đợt Hard Fork được chờ đợi nhất trong giới crypto currency trên toàn thế giới.
Vào lúc 18:24:41 theo giờ UTC, Pool ViaBTC đã tạo ra 1.9 MB BCC block ( khối chuỗi BCC), nó thì không được chấp nhận trên Bitcoin Network trước đây. Điều này đánh dấu sự phân tách rõ ràng và sản sinh ra Bitcoin Cash (BCC).
Bitcoin Cash mang lại một đồng tiền chắc chắn hơn cho thế giới so với bitcoin. Những người sử dụng được trao quyền cho một giao dịch BCC với phí giao dịch thấp hơn và xác nhận giao dịch tin cậy hơn ( reliable confirmations ). mai sau tỏa sáng rực rỡ với sự tăng trưởng không hạn chế, ứng dụng toàn cầu,không được phép đổi mới và phát triển phi tụ hợp.
Tất cả những người sở hữu block 478558 thì sẽ sở hữu vừa bitcoin cash và bitcoin. Tất cả những người sở hữu bitcoin đều được chào đón tới cộng đồng bitcoin cash.
Xem thêm thông tin hãy truy cập: review ico
Chúc Anh chị em thành công