Chúng ta có biết rằng không khí ở trong nhà chứa nhiều chất độc hại và hóa chất tác động không hề nhỏ đến sức khỏe. Bởi vậy mà nhiều người đã sử dụng đến các dòng máy lọc không khí. Nhưng, chi phí để dùng một chiếc máy lọc không khí đặc biệt là Coway AP-3008FH khá cao nên các bạn hãy thử thực hiện 4 bí quyết tự nhiên để làm sạch bầu không khí trong ngôi nhà ngay sau đây nhé.

Nến sáp ong

Nến parafin thông thường có xuất xứ từ dầu mỏ và có thể giải phóng một số hóa chất như benzene, toluen, bồ hóng và các hóa chất khác vào bầu không khí. Một vài loại nến này có hại nhiều hơn cho bầu không khí tại nhà và bạn tuyệt đối không dùng.
Sáp ong nguyên chất còn lại đốt cháy tất cả không có khói hoặc hương thơm và làm sạch bầu không khí bằng cách giải phóng một số điện tích - vào ở trong không khí. Các ion âm này có thể kết nối với chất độc và giúp loại bỏ chúng khỏi không khí.
Sáp ong thường khá rất tốt cho những người bị suyễn hoặc dị ứng và mang hiệu quả cao ở trong việc làm sạch một vài chất gây dị ứng thông thường như bụi bẩn và bầu không khí. Sáp ong có khả năng đốt cháy chậm hơn so với nến parafin để chúng kéo dài lâu hơn.

Đèn đá muối thanh lọc bầu không khí

Đèn đá muối là 1 cách tự nhiên để thanh lọc không khí bên trong nhà. Chúng được sản xuất từ tinh thể muối himalayan chúng giải phóng ion âm vào trong không khí để giúp lọc sạch nó. Đây cũng là nguồn ánh sáng đẹp.
Dùng đèn đá muối ở phòng ngủmang đến cảm giác hoàn toàn thư giãn.
Xem nay: AP-1516D

Than tre giúp lọc sạch bầu không khí

Than tre là một sự lựa chọn cho bầu không khí sạch tự nhiên, chúng có tác dụng hoàn hảo ở việc loại trừ chất độc hại tại bầu không khíLoại trừ nguồn ô nhiễm

Độ ẩm quá mức, bụi bẩn tích tụ, khói thuốc và dùng một số sản phẩm hóa học như sơn, chất tẩy rửa, và sợi tổng hợp là một số một vài lý do phổ biến nhất gây ô nhiễm không khí ở nhà. Cố gắng loại bỏ càng nhiều một vài nguồn này ra khỏi bầu không khí của chúng ta càng tốt và luôn tìm kiếm một số sản phẩm thay thế hoàn toàn tự nhiên cho một số đồ gia dụng có hoá chất.
Toàn bộ phương pháp làm sạch không khí tự nhiên này bạn có thể sử dụng một vài hãng máy lọc khác đến từ hãng panasonic, daikin, hitachi, sharp, coway…