2 thắng lợi ở nội dung trượt băng nghệ thuật đồng đội và trượt tuyết mogul giúp quốc gia Bắc Mỹ thăng tiến vượt trội.
Ngày thi đấu thứ ba của Olympic Mùa đông 2018 chứng kiến những cơn gió mạnh và lạnh. Vì điều kiện thời tiết này, nội dung slalom đồ sộ nữ thuộc môn trượt tuyết Alpine đã phải hoãn lại.
Bí quyết soi kèo bóng đá với tỷ lệ thắng cao nhất


Đội tuyển trượt băng nghệ thuật Canada giành HC vàng đầu tiên cho nước nhà. Ảnh: Reuters.Sự chú ý, vì vậy, dồn vào nội dung trượt băng nghệ thuật đồng đội, lúc phong thái hoàn hảo của Patrick Chan và Gabrielle Daleman giúp Canada giành HC vàng đầu tiên. Đoàn VĐV Olympic tới trong khoảng Nga giành HC bạc nhờ màn biểu diễn tự do xuất thần của VĐV 15 tuổi Alina Zagitova - đương kim quán quân châu Âu. Đây là huy chương thứ 2 các VĐV người Nga đoạt được ở Olympic Mùa đông 2018 sau cái HC đồng ở nội dung trượt băng tốc độ vòng ngắn. Về thứ ba là đội tuyển Mỹ.
Đoàn thể thao Canada tiếp diễn đón nhận tin đáng mừng khi Mikael Kingsbury có về mẫu HC vàng nội dung trượt tuyết mogul. Kingsbury là nhà quán quân World Cup và giành HC bạc tại Olympic Sochi 2014. vì vậy, thắng lợi của anh không hề điều bất thần, Kingsbury đã đạt số điểm cao nhất ở vòng mẫu hôm 9/2. chủ sở hữu HC bạc là VĐV Australia Matt Graham. Về thứ ba là VĐV Nhật Bản Daichi Hara.
Martin Fourcade có về mẫu HC vàng thứ hai cho Pháp khi chiến thắng ở nội dung rượt đuổi của môn biathlon dành cho nam. Sebastian Samuelsson (Thụy Điển) và Benedikt Doll (Đức) lần lượt về nhì và ba.
Cuộc bám đuổi ở nhóm đầu bảng tổng gần huy chương vẫn đang diễn ra gay cấn. thắng lợi của Laura Dahlmeier ở nội dung rượt đuổi của môn biathlon dành cho nữ giúp Đức tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng. Anastasiya Kuzmina (Slovakia) giành HC bạc còn Anais Bescond (Pháp) giành HC đồng.
tuy nhiên, Ireen Wust vượt qua Miho Takagi (Nhật Bản) và đồng hương Marrit Leenstra để có về HC vàng thứ ba cho Hà Lan ở nội dung trượt tuyết tốc độ 1500m cho nữ. dòng huy chương vào cuối ngày thứ ba này giúp Hà Lan duy trì xa cách 1 HC vàng với Đức.
Gái xinh rực rỡ chào đó năm “con chó” 2018
2 cường quốc thể thao mùa đông Na Uy và Mỹ mỗi đoàn sở hữu thêm một HC vàng. Maren Lundby thắng lợi ở nội dung ski jumping tư nhân nữ, vượt qua Katharina Althaus (Đức) và Sara Takanashi (Nhật Bản) để mang về HC vàng thứ hai cho Na Uy.
Jamie Anderson chiến thắng ở nội dung slopestyle của môn trượt ván trên tuyết, vượt qua Laurie Blouin (Canada) và Enni Rukajarvi (Phần Lan), giúp Mỹ sở hữu HC vàng thứ 2.
Cũng trong ngày thi đấu thứ ba, Kei Saito (Nhật Bản) trở nên VĐV trước tiên bị loại khỏi sự kiện trước khi tranh tài vì dương tính mang doping. Saito dự kiến sẽ tham gia nội dung trượt băng tốc độ 5.000m tiếp sức n