Panorama Bãi Dài được thiết kế bởi các kiến trúc sư tâm huyết tại thương hiệu Finko mang đến một phong cách thiết kế hoàn toàn khác lạ với các Dự Án BĐS khác trong xung quanh vị trí. Nơi đây được hy vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Khánh Hòa. Phong cách thiết kế hiện đại kết hợp cùng với khoảng không xanh của bờ biển Cam Ranh và thiên nhiên được đưa vào từng nhà ở, mang tới cho người tiêu dùng một khoảng trống nghỉ ngơi vô cùng thư thái và đẳng cấp.

Sắc xanh tràn ngập trong từng chung cư Panorama Bãi Dài

không gian xanh và cách lợi dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên chính là điểm cộng cho thiết kế của dự án Bất Động Sản. tại những căn hộ chung cư thiết kế thông minh giúp các phòng có sự kết nối chặt chẽ khiến người tiêu dùng rất có khả năng sử dụng tối đa công năng của từng phòng. Các căn góc ở Panorama Bãi Dài có từ 2 đến 3 ban công rộng mở ra những tầm view không giống nhau như bờ biển bãi dài, mặt đường Nguyễn Tất Thành giúp người mua có khả năng ngắm trọn biển xanh trong tầm mắt.

Để tạo nên sự gắn kết cảnh quan thiên nhiên, các nhà ở của dự án được sử dụng gam màu xanh cùng với gam màu trung tính tạo được sự tinh tế và hòa giải trong từng không gian chung cư. nội thất trong nhà ở đều được nhập hoàn toàn từ Thụy Sỹ, phù hợp với từng phong cách thiết kế của từng phòng khác nhau. Các vật liệu được chọn có chất liệu hướng về thiên nhiên, vừa bảo vệ công năng sử dụng, lại vừa đúng với ý tưởng thiết kế.

ý tưởng sáng tạo thiết kế khác biệt của Panorama Bãi Dài mang đậm mùi Khánh Hòa

Được thiết kế với trên 5000 căn condotel phân bố đều tại 4 tòa tháp, dự án Panorama Bãi Dài được thiết kế và xây dựng giật cấp độc đáo đem đến con số lý tưởng là 90% căn hộ chung cư cao cấp có view hướng biển. xây dựng theo hình vòng cung đón gió biển, Panorama Bãi Dài được thiết kế mô phỏng những tổ chim yến – biểu tượng du lịch của tỉnh Khánh Hòa. không chỉ mang trong mình ý nghĩa sâu sắc, Panorama Bãi Dài còn mang vẻ đẹp về kết cấu hạ tầng cũng như thiết kế, xứng đáng trở thành Dự Án BĐS đẳng cấp số 1 TP vịnh biển xinh đẹp.

Chính sự kết hợp hòa giải giữa thiết kế và cảnh quan thiên nhiên đã tạo ra khoảng không nghỉ dưỡng mơ ước dành cho mọi người mua.