Restore Samsung Note 5 là việc làm khá quen thuộc đối cùng người dùng Samsung Note 5. Mặc dù nhiên, lỗi 14 lúc restore Samsung Note 5 là một lỗi phần mềm khá hay gặp phải. Trong trường hợp này nên làm như vậy nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý khách hàng các thông tin về lỗi này và phương pháp xử lý lỗi lấy ngay thuận tiện.Vì sao gặp vấn đề 14 khi restore Samsung Note 5

Lúc thực hiện restore Samsung Note 5, bạn đón nhận được thông tin lỗi từ iTunes “The Samsung Note 5 can not Restored. An Unknown error occurred (14)’’ có nghĩa là bạn đã khúc mắc 14. nguyên cớ dẫn đến lỗi này thường là vì:


Để biết thêm chi tiết về note 5 bán happymobile vui lòng truy cập tại đây

Khắc phục lỗi 14 lúc restore Samsung Note 5
- Cáp USB của chính bạn bị lỏng hoặc không phải cáp Zin của Apple

- Khách hàng không thực hiện đưa thiết bị về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore

- Rất có thể mẫu máy iTunes quý khách hàng dùng chưa phải phiên bản tuyệt vời nhất

- Bên cạnh đó cũng rất có thể vì phụ kiện máy bị lỗi gây nên triệu chứng trên


Có thể fix lỗi 14 lúc restore Samsung Note 5 bằng giải pháp nào?

Khi Samsung Note 5 của các bạn khúc mắc không xác định 14, nếu không bao gồm phương pháp thay thế, lỗi này sẽ vẫn tiếp diễn kể cả khi các bạn tiến hành restore lại và thiết bị cũng không dùng được do lỗi phần mềm.

Để tham khảo thêm về samsung s7 trắng happymobile vui lòng truy tập tại đây

Muốn sửa lỗi, quý khách hàng hãy xem lại và thực hiện theo bất kỳ bước dưới đây:

B1: test lại cáp USB của mình xem đã phải cáp Zin của Apple hay chưa, cáp đã cắm chặt hay chưa hoặc đổi sang cổng khác

B2: Thực hiện Update phiên bản iTunes trên máy tính của các bạn lên bản mới nhất. Nếu có thể, hãy chuyển sang thiết bị tính khác và thực hiện lại từ đầu

Bước 3: Sau lúc kết nối Samsung Note 5 với thiết bị tính đã bật iTunes qua cổng USB, thực hiện đưa Samsung Note 5 về chế độ DFU bằng các bước tiến hành nhấn giữ đồng thời nút Home và nút Power nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút Power ra, vẫn giữ nút Home cho tới lúc itunes thông tin đã tìm kiếm thiết bị di động̣.Nếu bạn đã thực hiện hết gần như tất cả các bước trên mà lỗi 14 khi restore Samsung Note 5 vẫn chưa được thay thế, rất có thể smartphone của các bạn đã gặp phải lỗi về phụ tùng. Hiện tại, các bạn không nên tiếp tục tất cả các biện pháp tự xử lý mà hãy mang điện thoại di động đến hầu hết cửa hàng BH, sửa chữa tiếng tăm để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Trên đây là các thông tin và hướng dẫn khắc phục lỗi 14 lúc restore Samsung Note 5, hi vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi.