Nám da là hiện tượng tăng hắc sắc tố Melamin ở dưới da làm cho da ở khu đó trở nên sạm màu hơn. Đây là là hiện tượng sản sinh ra hắc sắc tố của các tế bào sắc tố da với điều kiện bên trong, bên ngoài cơ thể.

Nó hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe của bạn, tuy nhiên các vùng da bị nám thường hay xuất hiện ở vùng mặt làm giảm nhan sắc, gây mặc cảm, thiếu tự tin.

Ưu điểm khi sử dụng chanh để trị nám

-Là sản phẩm tự nhiên, nếu bạn kiên trì dùng enzym trị nám sakura với đúng tần suất 2-3 lần trên tuần sẽ giúp làn da của bạn khỏe mạnh từ bên trong từ đó tự loại bỏ các vết nám có trên da.


– Ít gây kích ứng da so với các chất hóa học tẩy rửa da khác hay phương pháp công nghệ laser.- Khi bạn uống nước Chanh nó không chỉ làm chậm quá trình lão hóa mà còn giúp bạn xả stress, lo lắng.

Nhược điểm khi sử dụng chanh để trị nám

– Khi bôi vào vết thương, mụn bị vỡ sẽ gây xót khó chịu.

– Hiệu quả chậm, thường thì phải sau 4-5 tuần mới thấy được hiểu quả.


– Do dùng chanh nên dễ bắt nắng hơn, hãy sử dụng kem trị nám của nhật thường xuyên khi đi ra ngoài.


Trên đây mình xin chia sẻ những hiểu biết của mình cũng như qua tìm tòi từ các trang web về y tế, sức khỏe, làm đẹp. Bạn nào có thắc mắc enzym trị nám tốt nhất hiện nay để câu hỏi lại bên dưới mình sẽ tư vấn, còn các bạn đã từng sử dụng Chanh để trị nám thành công có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118