đại lý máy bơm nước tại tphcm giếng khoan là sản phẩm trở nên rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại bây giờ, khi mà toàn bộ mọi gia đình hay công ty đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. cùng với các khu đô thị lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa số vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải dùng đến các item bơm ly tâm người dùng hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm nước khác nhau đều có thể dùng để máy bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn bơm cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

1) Phân biệt máy bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm nước chìm giếng khoan.

Trước khi đi vào cách lựa chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là máy bơm nước ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước động tác theo lý lẽ ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có khả năng bơm được lượng nước bơm lớn hơn nhưng kĩ năng hút và đẩy gọi chung là đẩy cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


bơm nước chìm thực chất cũng tác động theo nguyên lý ly tâm nhưng vật phẩm này được mẫu mã đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan bởi vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hành động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có bơm lên cao lực lớn hơn phần lớn nhưng lượng nước bơm lại nhỏ.

Đường kính thân bơm được chế tạo có kích thước từ 3 - 10inch để phù hợp với các đường kính giếng khoan.


2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan thích hợp.
Vì có 2 loại bơm nước như đã nên trên nên nếu các bạn không nắm bắt được mục đích dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm không ưa thích với nhu cầu.
Để lựa chọn máy bơm giếng khoan phù hợp chúng ta phải phụ thuộc 4 chi tiết chính sau.

- Loại giếng khoan,

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

- Nhu cầu của đối tượng dùng,

- Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh chi tiết dưới đây. xem tại: máy bơm nước giá rẻ

- Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

Như vậy so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm xí nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. giả dụ này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho ví như thứ 2.

so với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải sử dụng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường tiêu dùng cốt yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng tiêu dùng khá lớn.

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm ly tâm trục ngang loại doanh nghiệp bởi loại máy bơm nước này có kỹ năng hút nước tối đa là 15 mét và chiều đẩy cao tùy thuộc vào ngựa và loại bơm. Còn cùng với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm vì dòng bơm nước này được mẫu mã đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần tiêu dùng đến bơm chìm như vậy.

- Nhu cầu của đối tượng dùng : Đối với nhu cầu của đối tượng sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần tiêu dùng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tháng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người dùng nhà máy, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm HP lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn khách hàng có thể địa chỉ với cơ quan chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp thấp.

Có thể bạn quan tâm:- Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưng ý. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang mọi người nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải sử dụng đến bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích dùng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm trục rời
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009