Như chúng ta biết, nệm cao su thiên nhiên Liên Á chính hãng có đặc tính kháng vi khuẩn, do đó không cần phải rửa giặt. Nếu vô tình để đổ chất lỏng hoặc đồ bẩn lên nệm, thì cần vệ sinh nệm cao su tự nhiên Liên Á và xử lý chúng lưu ý xử lý theo một số điều kiện rất quan trọng sau: Đó là không bao giờ để lõi (ruột nệm) được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vì nó có thể phá hủy các nguyên liệu cao su. Khi cần làm sạch vết bẩn cần để nệm nơi bóng râm, thoáng khí không ẩm ướt hoặc sấy bằng quạt máy cho khô từ từ.

Xử lý vết bẩn
Sử dụng nước pha loãng với bột giặt với sau đó dùng khăn sạch thấm nước bột giặt pha sẵn lau sạch cho đến khi vết bẩn phai đi. Lau như vậy liên tiếp nhiều lần cho khô sạch hẳn. Dùng quạt sấy khoảng 2-3 giờ cho khô hẳn trước khi mặc áo nệm sử dụng trở lại. lưu ý không dùng hóa chất hay cồn , xăng …để tẩy vết bẩn vì như thế sẽ phá hủy cao su.
Vệ sinh bụi bẩn, vi khuẩn dị ứng
Nệm cao su thiên nhiên Liên Á FiveZone chính hãng có tính kháng khuẩn và chất dị ứng ngoài ra vì thiết kế bên trong nệm cao su gồm các lỗ thoát khí bề mặt khiến cho bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng bị ứ đọng. bởi vậy chúng tôi khuyên bạn vẫn định kỳ 4-6 tháng phải vệ sinh bề mặt nệm 1 lần.
Cách làm như sau :Tháo áo bảo vệ nệm ra và dùng máy hút bụi làm sạch bụi mặt nệm. chú ý không dùng vật cứng hay đồ vật cứng thúc đẩy làm hư rách bề mặt nệm.

Để bảo đảm chất lượng giấc ngủ tốt nhất Các bạn nên:
Nên thường xuyên định kỳ thay nệm cao su thiên nhiên Liên Á Five Zone và thay thế các vỏ áo Gối, chăn drap và bọc nệm sạch mới
Thường xuyên vệ sinh làm sạch vỏ chăn áo gối – tấm bọc drap là cách tốt nhất bảo vệ chất dị ứng và bụi bẩn,
Bạn đang tìm một địa chỉ mua nệm cao su thiên nhiên Liên Á chính hãng tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất