Là một trong các khu vui chơi thú vị nhất ngày nay, tầng 72 Keangnam đang ngày càng hấp dẫn nhiều các bạn trẻ đến thăm. Sự thu hút tới từ sự đa dạng của nhiều loại trò chơi giúp cho khách ghé thăm sẽ có được các sự thú vị, thư giãn cũng như thoải mái. Ko chỉ vậy sự mới lạ cũng làm cho khách tham quan rất hứng thú. Điều này đã khiến cho toà nhà Keangnam trở thành một khu vui chơi cho trẻ em ở Hà Nội được yêu mến.
Nơi này giống như trong không gian khác cực kỳ hay ho. Các hoạt động này khá thú vị đối với các bạn trẻ. Các bạn sẽ được tự mình trải nghiệm những cảm nhận thật nhất, hấp dẫn nhất.
Khu công nghệ 3D
Được đc trải nghiệm phim 5D với khung cảnh sống động, đây thật sự là 1 sự khám phá tuyệt vời. Nếu như chưa xem bao giờ, các bạn hãy tới cũng như khám phá các cảm giác mới lạ, hình ảnh đặc sắc mà không phải địa điểm nào cũng có.
Bức tường Wish Wall.
Các bạn đã từng viết lên một việc gì không thể nói hay các điều ước, các lời nhắn,...Hãy tới chỗ bức tưởng Wish Wall để viết lại điều đó ngay khi có thể. Nơi này là một trong các điểm thú vị làm rất nhiều các bạn trẻ bị tò mò. Đến nơi đây bạn sẽ đắm chìm vào một thế giới khác lạ, cho các bạn rất nhiều cảm nhận không dễ mà có được.
Đài quan sát Keangnam
Bạn sẽ đc trải nghiệm cảm giác toàn bộ thành phố ở ngay bên dưới chân mình khi lên tới đỉnh cao nhất của tòa nhà, tại đây các bạn có thể ngắm toàn bộ vẻ đẹp kì ảo của thủ đô HN cùng tất cả 360 độ. Đấy là điểm nhìn hoàn hảo khó có địa điểm nào đáp ứng được.
Tới những hôm nghỉ hay bất kể thời gian nào có nhu cầu, bạn đều có thể đến khu giải trí mới lạ và đặc sắc của Keangnam để tận hưởng một thế giới ảo diệu, khám phá một cách chân thực nhất các bộ film 5D hoặc lưu giữ những kỷ niệm sinh động cùng người thân.
Với mức phí chỉ 100.000Đ vé trẻ em và 160.000 cho người lớn, hãy một lần tới nơi này để tất cả những điều thu hút nhất sẽ được các bạn lần lượt khám phá.