Chung cư Thạch Bàn Lakeside chắc chắn sẽ làm cư dân tương lai của dự án hài lòng ngoài sức mong đợi. Đây là dự án đầu tiên được xây dựng tại quận Long Biên với quy mô lên tới gần 10.000m2 và có tới 35% không gian xanh, đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập thấp và trung bình khá.Công ty CP Thạch Bàn, một chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng bởi đây là dự án chung cư đầu tiên của chủ đầu tư và nằm tại một trong những khu vực trọng điểm về các dự án trung cư tại Hà Nội.
Tiện ích Thạch Bàn Lakeside đáp ưng hoàn hảo cả về nội lẫn ngoại khu, những khu xung quanh ngay bên cạnh cũng đáp ứng được yêu cầu mua sắm của người dân với một loạt các hệ thống trung tâm thương mại như: Vincom Center Long Biên, Aeon Mall, Savico Megamall và siêu thị Big C. Dự án nổi bật với 40 tiện ích nội khu nổi bật như: trung tâm fitness, vườn treo và café trên mái, siêu thị tiện ích, beauty salon, phòng khám,…cùng với không gian xanh, những hàng cây xanh như là một lá phổi điều hòa không khi, một tấm lá chắn chống lại những tác hại từ môi trường xung quanh mang lại không gian sống tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.
Việc di chuyển vào nội đô tại dự án Thạch Bàn Lakeside cũng không còn là mối quan tâm đáng lo ngại của khách hàng. Dự án được hưởng lợi từ hệ thống giao thông phát triển với những tuyến đường lớn kết nối với cầu Chương Dương và Vĩnh Tuy. Chỉ mất khoảng 10p là cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển tới các địa điêm trung tâm của Thành Phố. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của quốc lộ 5, cao tốc 5B vô cùng thuận lợi cho cư dân về quê hay di chuyển tới các tỉnh thành lân cận.

Bảng giá: Chung cư Thạch Bàn Lakeside